[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
SKP ห้องเรียนพิเศษ

SKP Link

fix
11
SKP สารสนเทศ

SKP แหล่งเรียนรู้


SKP Download

ฝ่ายวิชาการ

ฝ่ายงบประมาณ

ฝ่ายบุคคล

ฝ่ายบริหารทั่วไป

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียน

เว็บไซต์ทั่วไป
SKP วารสาร


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เช็คดวงฟรี 2565  VIEW : 74    
โดย เลขนำโชค88

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 27
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 21%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 119.76.35.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 15:42:30    ปักหมุดและแบ่งปัน

เช็คดวงฟรี 2565  ราศีเมถุน 65

เช็คดวงฟรี 2565 ดูดวง ความรัก การงาน การเงิน โชคลาภวาสนา แม่นๆ ได้ที่นี่แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.

การคลัง
เข้าขั้นที่ดีเยี่ยม ตอนเดือนมกราคมนี้มีจังหวะดวงดีต้นท้ายปี ตามเกณฑ์ดวงกำลังมีโชคลาภ ทรัพย์สินที่ดีเข้ามา เดี๋ยวนี้จะได้โชคเข้ามาแบบไม่คิดไม่ฝัน ได้โอกาสถูกเบอร์ร่ำรวยหุ้น หรือมีโชคจากการลงทุนเสี่ยงๆหรือแม้กระทั้งในส่วนของรายได้ เช็คดวงฟรี 2565 ก็จัดว่ายังมีพื้นฐานรายได้ที่ดี แถมยังมีรายได้ใหม่ๆเสริมกองทัพเสริมเติมเข้ามาด้วย หรือถ้าหากคิดจะลงทุนทำธุรกิจ ค้าขาย มั่นใจว่าคงจะดีรวมทั้งมีผลกำไรเพิ่มพูนขึ้นมาแน่ๆ
งานการ
ระยะนี้ยังคงเป็นเดือนที่จำต้องทำงานมากรวมทั้งเหนื่อย แม้กระนั้นดวงดาวก็ยังช่วยสนับสนุนทำให้มีเรื่องมีราวราวข่าวดีเข้ามาด้วยด้วยเหมือนกัน ราศีเมถุนจะเกียรติศักดิ์สำหรับในการทำงานมากขึ้น ส่งผลงานเป็นที่ยอมรับและก็ยังมีโชคทางการสนทนาเข้ามาด้วย สำหรับผู้ที่คิดแผนลาออกเปลี่ยนแปลงงาน ติดต่องาน หรือพูดจาค้าขายต่างๆได้โอกาสได้ผลดีกลับมา ยิ่งการสนทนาหรือติดต่องานระยะไกล ติดต่อต่างแดน หรือชนบทไกลๆยิ่งจะมีผลที่ดีกับหน้าที่การงานเป็นพิเศษ
ความรัก
จังหวะดวงไม่เป็นใจ ความรักความเกี่ยวพันมีหลักเกณฑ์บาดหมาง ตอนนี้ชี้แนะให้ดูแลจิตใจกันให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ควรจะบริหารจัดแจงเวลาให้พอดีด้วย บางบุคคลทุ่มเทเวลากับการทำงานมากเกินความจำเป็นกระทั่งไม่ว่างส่วนตัว ส่วนคนไม่มีคู่รัก อาจจะจำต้องรอคอยลุ้นกันถัดไปในปีถัดไป ระยะนี้อาจจะจำต้องดำรงชีวิตชิลๆไปกับเรื่องอื่นๆก่อนดีมากยิ่งกว่า
http://www.horo-daily.com