[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
SKP ห้องเรียนพิเศษ

SKP Link

fix
11
SKP สารสนเทศ

SKP แหล่งเรียนรู้


SKP Download

ฝ่ายวิชาการ

ฝ่ายงบประมาณ

ฝ่ายบุคคล

ฝ่ายบริหารทั่วไป

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียน

เว็บไซต์ทั่วไป
SKP วารสาร


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"พิมรี่พาย" พูดแล้ว ดราม่ากล่องสุ่ม ลั่นพอใจจะแจก เจริญมาได้เพราะลูกค้า  VIEW : 79    
โดย cozzzy

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.97.175.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:15:19    ปักหมุดและแบ่งปัน


หลังจากเป็นประเด็นร้อนแรงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา กรณีของแม่ค้าสาว "พิมรี่พายหลังจากที่ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1 แสนบาท มีลูกค้าแห่จองกันถล่มทลาย 1,000 ทางเข้าpg กล่อง กวาดเงินไป 100 ล้านบาทภายใน 10 นาที ยิ่งไปกว่านั้นยังเขย่าวงการด้วยการแจกของแถมจัดเต็มเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้า ถึงขั้นแจกรถป้ายแดง ทองคำ ไอโฟน และอีกมากมาย จนบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่า เพราะการจงใจทำการตลาดแบบไวรัลหรือไม่ ขณะที่มุมมองจากทนายความก็ติติงว่าเสี่ยงผิดกฎหมาย ตาม พ.ร.บ.การพนัน มาตราที่ 8 ด้วยหรือไม่

ล่าสุด พิมรี่พาย ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กคลินิกเสริมความงาม เคลียร์ใจในประเด็นดังกล่าว โดยเล่าที่มาที่ไปว่า การขายกล่องสุ่มดังกล่าว ก็มาจากการที่ลูกค้าเรียกร้อง อยากให้ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ตนจึงประกาศขายในราคา 1 แสนบาท และพูดอย่างชัดเจนว่า ในกล่องตนจะใส่เครื่องสำอางอะไรไปก็ได้ตามใจตน และยืนยันว่าไม่เคยพูดว่าจะแถมรถ จะแถมทอง จะแถมไอโฟน ไม่เคยพูดว่าให้ ลุ้นรับของแถมต่างๆ ไม่มีการเสี่ยงโชค

แต่ของแถมต่างๆ ที่ลูกค้าได้ไป มาจากหัวใจของแม่ค้าคนนี้ ที่อยากจะตอบแทนลูกค้าที่มีพระคุณกับตน ที่เจริญมาได้ มีทุกวันนี้ได้ ก็เพราะลูกค้าทุกคน จึงอยากจะตอบแทนให้ลูกค้าเท่านั้น ตนอยากจะแถมด้วยความสเน่หา ด้วยความพอใจของตัวเอง ทำไมจะให้ไม่ได้ ไม่เคยมีเจตนาจะเสี่ยงโชคอะไรทั้งนั้น 

ขอบคุณทุกคำตักเตือนจากผู้ใหญ่ที่ติติงกันมา ขอบคุณที่ห่วงใย ปรารถนาดี แต่อยากจะบอกผู้ใหญ่ที่หวังดีทุกท่านว่า "ไปต่อคิวเถอะ เยอะ!" เลิกใช้เหตุผลในตำรา จนลืมสัญชาตญาณความเป็นคนเสียที