[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
SKP ห้องเรียนพิเศษ

SKP Link

fix
11
SKP สารสนเทศ

SKP แหล่งเรียนรู้


SKP Download

ฝ่ายวิชาการ

ฝ่ายงบประมาณ

ฝ่ายบุคคล

ฝ่ายบริหารทั่วไป

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียน

เว็บไซต์ทั่วไป
SKP วารสาร


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ผิดตรงไหน? สาวอุดรฯ ที่บอกลุงตู่ "พัฒนาไม่ได้ให้เกษียณ" ถูกตำรวจเรียกไปโรงพัก  VIEW : 84    
โดย cozzzy

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 1.46.145.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 23:36:24    ปักหมุดและแบ่งปัน


สาวอุดรฯ ที่บอกนายกรัฐมนตรีว่า "ถ้าพัฒนายังไม่ได้ก็ให้เกษียณเร็วๆ " ถูกตำรวจเรียกไปทำประวัติที่โรงพัก แต่เจ้าตัวไม่ไปเพราะไม่ได้ทำอะไรผิด

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางไปเยือนวังนาคินทร์ คำชะโนด แต่มีหญิงสาวคนหนึ่งที่มารอรับพูดกับนายกฯ ว่า อยากให้มาพัฒนาเยอะ ๆ แต่หากพัฒนาไม่ได้ ขอให้นายกฯ เกษียณไปเร็ว ๆ นะคะ โดยนายกหันหลังกลับถามกลับว่า อะไรนะ จนสาวคนดังกล่าวบอกอีกว่า ถ้าพัฒนายังไม่ได้ก็ให้เกษียณเร็วๆ ให้คนอื่นมาทำหน้าที่แทน พล.อ.ประยุทธ์ เลยบอกว่าไปดูที่ผ่านมานายกฯ ทำอะไรสำเร็จแค่ไหนแล้ว อีสานพัฒนาไปแค่ไหนแล้ว คาสโนสด
       
ล่าสุด (4 ธ.ค .64) เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า น้องหญิง วัย 28 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว คนที่พูดประโยคดังกล่าวใส่นายกฯ เปิดใจว่า วันนั้นพอรู้ว่า พล.อ. ประยุทธ์ เดินทางมา ก็ขี่มอเตอร์ไซค์เดินทางไปรอต้อนรับกับน้อง 3 คน ตั้งใจไปเพื่อจะแสดงจุดยืนกับนายกฯ อยากให้ลุงตู่พักผ่อน เพราะว่าผลงานที่ผ่านมา เราก็เห็นประจักษ์แล้วว่า ไม่มีอะไรที่สำเร็จเลย

เมื่อถามว่า ไม่กลัวเหรอไปพูดกับนายกฯ ทางน้องหญิงยืนยันว่า ไม่กลัว เพราะเราไม่ได้ไปด่านายกฯ เราไม่ได้พูดจาหยาบคาย เราไปพูดด้วยการพูดคุยที่ดี จุดประสงค์ที่ดี อย่างน้อยเราก็ได้คุยกับเขาให้เขารับรู้จุดประสงค์เราว่าเรารู้สึกยังไง คิดยังไง เด็กทุกวันนี้เขาคิดยังไง จริงๆ ถ้าท่านเป็นผู้นำประเทศจริงๆ ท่านต้องกล้าเปิดคอมเมนต์เฟซบุ๊กของท่านได้แล้ว ไม่ใช่หลบ กลัวอยู่อย่างนั้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดุง ได้ติดต่อน้องหญิงเพื่อเดินทางมาหาที่บ้าน แต่น้องหญิงไม่อนุญาต ดังนั้นตำรวจจึงเชิญน้องหญิงไปที่สถานีตำรวจเพื่อทำประวัติ แต่น้องหญิงก็ไม่รู้ว่า ตัวเองผิดอะไร ทำไมต้องทำประวัติ จึงไม่เดินทางไปยังโรงพัก