[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
SKP ห้องเรียนพิเศษ

SKP Link

fix
11
SKP สารสนเทศ

SKP แหล่งเรียนรู้


SKP Download

ฝ่ายวิชาการ

ฝ่ายงบประมาณ

ฝ่ายบุคคล

ฝ่ายบริหารทั่วไป

ปฏิทินปฏิบัติงานโรงเรียน

คำสั่งโรงเรียน

รายงานประจำปี (SAR)

เว็บไซต์ทั่วไป
SKP วารสาร


  

   เว็บบอร์ด >> >>
คอนเต้ยันไม่เสียใจด่าแข้งไก่จนต้องลาทีม  VIEW : 44    
โดย สส

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 131
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 24%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 89.187.162.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 เวลา 17:17:51    ปักหมุดและแบ่งปัน

อันโตนิโอ คอนเต้ ยอมรับว่าเขาไม่เสียใจเลยที่พูดจาโวยวายใส่ผู้เล่น สเปอร์ส ซึ่งท้ายที่สุดแล้วมันทำให้เขาต้องออกจากตำแหน่งกุนซือ ไก่เดือยทอง เมื่อปีที่แล้ว
ย้อนกลับไปเกือบ 12 เดือนที่แล้ว ความอดทนของ คอนเต้ ถึงขีดสุดหลังจากที่ สเปอร์ส ของเขาขึ้นนำ 2 ประตู แต่กลับลงเอยด้วยผลเสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน ที่เซนต์ แมรี่ส์ 3-3
อดีตผู้จัดการทีม เชลซี เผชิญหน้ากับสถานการณ์ตึงเครียด จากนั้นเขาก็แตกหักกับลูกทีมหลังวิจารณ์ยับหลังเกมนั้น และ คอนเต้ ก็ออกจากตำแหน่งของเขาอย่างรวดเร็ว
ด้วยความซื่อสัตย์ที่พูดตรงไปตรงมาของเขาต่อสื่อทำให้ถูกวิจารณ์อย่างหนักในเวลานั้น ขณะที่ คอนเต้ เรียกผู้เล่นว่าเห็นแก่ตัว และยืนยันว่าสาเหตุที่สโมสรขาดถ้วยรางวัลมายาวนานก็เพราะความคิดของ สเปอร์ส
ตอนนี้ คอนเต้ ยังว่างงานและใช้เวลาพักผ่อนในอิตาลี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา และย้อนไปมองถึงความคิดเห็นนนั้นของเขาผ่าน เดอะ เทเลกราฟ
"ในตอนนั้นความรู้สึกของผมคือว่า ถ้าผมบอกอะไรบางอย่าง มันหมายความว่ามีบางสิ่งที่เป็นความจริงอยู่เสมอ" คอนเต้ ยอมรับ
"ไม่ จริงๆ แล้ว ผมไม่ได้เสียใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย แต่ผมมีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับ ท็อตแน่ม ผมเก็บประสบการณ์นี้อยู่ในใจ"
"ผมเป็นแบบนี้ เกลียดการโกหก สิ่งนี้สามารถช่วยผมได้บางครั้งหรือบางครั้งมันก็ทำร้ายผม แต่ผมชอบที่จะอยู่เงียบๆ มากกว่าจะบอกเรื่องโกหก รวมถึงความสัมพันธ์กับนักเตะของผมด้วย"
"ระหว่างฤดูกาล มันสามารถเกิดขึ้นได้ว่าคุณจำเป็นต้องมีการสนทนาที่ตรงไปตรงมา ซึ่งอาจเป็นด้านบวกหรือลบก็ได้ ผมรู้ดี ผมก็เคยเป็นนักเตะเหมือนกัน และโค้ชบางคนก็โกหกผมเพื่อให้ผมสบายใจ ผมไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้"
"ผมรู้ดีเมื่อคุณพูดคุยกับนักเตะอย่างตรงไปตรงมา ในช่วงแรกๆ พวกเขาจะโกรธอยู่บ้าง จากประสบการณ์ของผม เวลาจะช่วยให้ผู้เล่นชื่นชมคุณ พวกเขาโกรธ แต่จากนั้นเขาก็จะชื่นชมความซื่อสัตย์"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa